Dịch vụ in lịch treo tường chất lượng cao, giá tốt tại Hà Nội

InGiaReMk cung cấp dịch vụ in lịch treo tường theo yêu cầu tại Hà Nội. Khách hàng có nhiều lựa chọn về mẫu mã lịch, chất liệu, phong cách thiết kế v.v. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại lịch treo tường, cách chọn lịch treo tường phù hợp, quy trình in lịch treo tường và mẹo in lịch treo tường đẹp và chất lượng.

 1. Giới thiệu về lịch treo tường
 2. Lợi ích của việc sử dụng lịch treo tường
 3. Các loại lịch treo tường phổ biến
 4. Cách chọn lịch treo tường phù hợp
 5. Cách thiết kế lịch treo tường hiệu quả

Lịch treo tường là gì?

Lịch treo tường là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình. Chúng được sử dụng để cung cấp thông tin về ngày tháng năm, các sự kiện quan trọng trong năm và là một vật dụng trang trí cho không gian sống.

Lịch treo tường thường được treo tại các vị trí dễ nhìn trên tường nhà. Nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, như:

 • Giúp theo dõi thời gian, lên kế hoạch và quản lý công việc hiệu quả.
 • Ghi lại các sự kiện quan trọng, kỷ niệm.
 • Là vật dụng trang trí cho không gian sống, văn phòng.

Các loại lịch treo tường

Có nhiều loại lịch treo tường khác nhau, chúng ta có thể phân loại theo hình thức, nội dung in ấn, chất liệu. Cùng chúng tôi liệt kê một số loại phổ biến nhất sau đây.

Phân loại theo hình thức

Lịch treo tường Block.

Lịch Block là loại lịch đẹp, sang trọng, thường được các công ty sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.


Lịch treo tường 53 tờ (lịch tuần).

Lịch treo tường 53 tờ là loại lịch được chia thành 52 tuần, mỗi tuần có 7 tờ lịch. Loại lịch này thường được in với hình ảnh và chủ đề phong phú, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Lịch treo tường 3 tờ.

Lịch treo tường 7 tờ.

Lịch treo tường 7 tờ là loại lịch được chia thành 7 tờ, mỗi tờ ghi 2 tháng trong năm. Loại lịch này thường được in với hình ảnh và chủ đề đơn giản, dễ nhìn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Phân loại theo nội dung in ấn

 • Lịch treo tường thông thường. Lịch có thiết kế đơn giản, với các thông tin cơ bản về ngày tháng, năm. Loại lịch này phù hợp với nhu cầu sử dụng phổ thông.
 • Lịch treo tường thiết kế theo chủ đề.Có thiết kế theo các chủ đề khác nhau, như phong cảnh, thiên nhiên, nghệ thuật,... Loại lịch này phù hợp với những người yêu thích sự sáng tạo và muốn trang trí cho không gian sống của mình.
 • Lịch treo tường phong thuỷ.Được thiết kế dựa trên các yếu tố phong thủy. Loại lịch này phù hợp với những người quan tâm đến phong thủy và muốn mang lại may mắn cho bản thân.

Phân loại theo chất liệu

 • Lịch treo tường giấy là loại lịch phổ biến nhất hiện nay. Loại lịch này có giá thành rẻ và dễ dàng thay thế khi hết.
 • Lịch treo tường nhựa là loại lịch có độ bền cao và chống thấm nước tốt. Loại lịch này phù hợp với những không gian ẩm ướt.
 • Lịch treo tường gỗ là loại lịch sang trọng và đẳng cấp. Loại lịch này phù hợp với những không gian cao cấp.

Cách chọn lịch treo tường phù hợp

Để chọn lịch treo tường phù hợp, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Mục đích sử dụng: Bạn cần xác định lịch treo tường sẽ được sử dụng cho mục đích gì, chẳng hạn như văn phòng, gia đình, doanh nghiệp hay quà tặng. Mục đích sử dụng sẽ giúp bạn chọn loại lịch phù hợp.
 • Kích thước: Lựa chọn lịch có kích thước phù hợp với không gian treo. Nếu không gian treo nhỏ, bạn nên chọn lịch có kích thước nhỏ. Nếu không gian treo lớn, bạn nên chọn lịch có kích thước lớn.
 • Kiểu dáng và thiết kế: Lựa chọn lịch có kiểu dáng và thiết kế phù hợp với sở thích và phong cách của bạn. Có nhiều loại lịch treo tường khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Chất liệu và chất lượng: Lựa chọn lịch có chất liệu và chất lượng tốt. Bạn có thể chọn lịch treo tường làm bằng giấy, giấy bóng, giấy Bristol hoặc giấy Duplex.
 • Màu sắc và hình ảnh: Lựa chọn lịch có màu sắc và hình ảnh phù hợp với sở thích và phong cách của bạn. Có nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau trên lịch treo tường để bạn lựa chọn.
 • Chức năng bổ sung: Nếu bạn muốn lịch có các chức năng bổ sung như ghi chú, gắn hình ảnh, hoặc ghi chú sự kiện quan trọng, hãy chọn loại lịch có các tính năng này.
 • Ngân sách: Lựa chọn lịch có mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.
Tóm lại, để chọn lịch treo tường phù hợp, bạn cần cân nhắc các yếu tố trên để lựa chọn loại lịch phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Quy trình in lịch treo tường

Bên cạnh việc mua sẵn, bạn có thể đặt in lịch treo tường theo yêu cầu. Quy trình thực hiện bao gồm các bước như sau:

1. Lựa chọn loại lịch cần in

Đầu tiên, bạn cần chọn loại lịch phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn cần loại lịch có tính thẩm mỹ cao và sang trọng để làm quà tặng, nên chọn lịch Block. Nếu bạn cần lịch giá rẻ có thể chọn lịch treo tường 7 tờ hoặc 5 tờ.

2. Thiết kế

Có 2 tuỳ chọn thiết kế lịch treo tường cho doanh nghiệp là thiết kế độc quyền và sử dụng mẫu có sẵn.

 • Thiết kế lịch độc quyền: Lịch thiết kế độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng, không trùng lặp với bất kỳ mẫu lịch nào khác. Khách hàng có thể lựa chọn hình ảnh, nội dung theo sở thích. Lịch thiết kế độc quyền mang lại sự độc đáo, ấn tượng và truyền tải thông điệp hiệu quả.
 • Chọn mẫu lịch có sẵn: Bạn có thể chọn các mẫu lịch đã thiết kế sẵn theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể in thêm phần nội dung quảng cáo trên phần không gian để trống cả lịch. Chọn lịch thiết kế sẵn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí in ấn.
lịch treo tường thiết kế độc quyền
Một mẫu lịch treo tường 7 tờ thiết kế độc quyền theo yêu cầu của doanh nghiệp

3. In ấn

Sau khi có file thiết kế hoàn thiện, chúng ta tiến hành xuất file và in ấn. Lịch được in tại các xưởng in lịch tết chuyên nghiệp bằng công nghệ in offset. Công nghệ này cho phép in số lượng lớn nhanh chóng. Lịch in offset có màu sắc đều, tươi mới và chất lượng cao.

Khi in lịch treo tường, cần lưu ý:

 • Duyệt màu bản in để đảm bảo màu sắc đúng như mong muốn của kháchn hàng.
 • Lựa chọn công nghệ in phù hợp.
 • Chọn chất liệu giấy in chất lượng, để đảm bảo độ bền và thẩm mỹ.

4. Gia công

Tuỳ vào từng loại lịch mà chúng ta cần sử dụng các biện pháp gia công tương ứng.

 • Lịch Block: Ép kim thông tin lên khánh lịch.
 • Lịch treo tường 1 tờ, 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ: Cần cắt xén, dập lỗ treo lò xo.

5. Giao hàng

Sau khi in lịch, bạn cần nhận lịch và kiểm tra chất lượng. Nếu lịch đạt yêu cầu, bạn có thể nhận lịch và sử dụng.

Bạn Nên đặt lịch in sớm để đảm bảo lịch được sản xuất và giao hàng đúng hạn. Để tiết kiệm chi phí, nên tham khảo giá cả của nhiều đơn vị in khác nhau để lựa chọn đơn vị in có giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn cần iiểm tra chất lượng lịch kỹ lưỡng trước khi nhận hàng.

Cách thiết kế lịch treo tường hiệu quả

Một chiếc lịch đẹp và được bố trí khoa học sẽ dễ dàng được đón nhận. Chính vì vậy, thiết kế lịch là một bước quan trọng trong quá trình in lịch.

Sau đây là các bước để thiết kế lịch treo tường hiệu quả:

 • Hình ảnh và nội dung cần được lựa chọn cẩn thận để tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Màu sắc cần được sử dụng hài hòa để tạo sự thu hút và bắt mắt.
 • Tuân thủ các nguyên tắc thiết kế để đảm bảo lịch treo tường được trình bày đẹp mắt và khoa học.
Lịch treo tường là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả. In lịch đẹp, ấn tượng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Địa chỉ in lịch treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu in lịch treo tường, hãy liên hệ với InGiaReMK để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị in ấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho doanh nghiệp những mẫu lịch treo tường chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn!

 • Hotline: 0961.949.922
 • Email: ingiaremk@gmail.com
 • Địa chỉ: LK15 Khu hành chính mới Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Hoặc để lại thông tin liên hệ, bộ phận hỗ trợ sẽ phản hồi lại bạn ngay sau khi nhận được thôg tin.

Xem thêm: mẫu lịch treo trường năm 2024 (Giáp Thìn)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn