In Túi Giấy Theo Yêu Cầu Giá Rẻ tại Hà Nội | Báo Giá 0961.94.9922

In túi giấy theo yêu cầu để sử dụng trong các hoạt động bán lẻ, đựng quà tặng hoặc vận chuyển. Dù bạn là cá nhân, cơ sở kinh doanh, tổ chức hay một công ty lớn, sử dụng túi giấy in tuỳ chỉnh sẽ góp phần bảo vệ môi trường đồng thời quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng.

 Có vô số kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu để lựa chọn khi đặt sản xuất túi giấy Tại công ty MKPrint Hà Nội. Sử dụng túi giấy cho cửa hàng của bạn hoặc phân phát chúng trong các buổi triển lãm giới thiệu sản phẩm.

In túi giấy theo yêu cầu

Túi giấy là gì?

Túi giấy là tên gọi của một loại sản phẩm bao bì túi được làm từ giấy. Chúng thược được làm với dạng đứng hoặc ngang với quai xách giúp việc vận chuyển được dễ dàng hơn đồng thời bảo vệ các món đồ bên trong. Túi giấy được sản xuất qua nhiều công đoạn từ lựa chọn vật liệu, thiết kế, in ấn và gia công hoàn thiện.

Tại Hà Nội, các cơ sở sản xuất bao bì giấy in là nơi bạn có thể đặt làm túi giấy. Đây là một dịch vụ rất phổ biến khi phong trào thay thế túi nilon bằng vật liệu giấy dễ phân huỷ và tái chế.

Ngoài các túi giấy bán sẵn trên thị trường thì đa số sẽ được in ấn và sản xuất theo yêu cầu. Ngoài tác dụng làm giảm chi phí, in túi giấy theo yêu cầu cho phép bạn tuỳ chỉnh mọi thứ theo mong muốn.

 • Quy cách in: In 2 mặt, 4 mặt ngoài của túi giấy
 • Thiết kế: Tuỳ chỉnh thông tin và hình ảnh linh hoạt, đẹp.
 • Màu sắc in ấn: In màu hoặc đen trắng
 • Chất liệu giấy: Chọn từ 3 chất liệu giấy thông dụng
 • Cách thức hoàn thiện bề mặt túi giấy: Cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, lăn vân, in UV
 • Kích thước túi giấy: Tuỳ chọn
 • Quai túi giấy: Lựa chọn loại tay cầm giấy, sợi bông, vải hoặc cắt tay cầm phù hợp.

Dịch vụ thiết kế và in bao bì túi giấy

MKPrint Là một trong các đơn vị in ấn bao bì túi giấy uy tín có cơ sở tại Hà Nội. MKprint cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi giúp khách hàng của mình tạo ra các mẫu túi giấy đẹp với chi tối ưu nhất.

Tổng quan về dịch vụ MKprint cung cấp:

 • Loại: Thiết kế và in bao bì túi giấy theo yêu cầu
 • Chất liệu: Giấy Kraft, Ivory
 • Công nghệ in ấn: Offset
 • Hoàn thiện bề mặt túi: Cán màng, ép kim, lăn vân
 • Kích thước: Tuỳ chỉnh theo sản phẩm, trọng lượng
 • Kiểu túi: Túi có quai xách, túi cắt tay cầm
 • Sử dụng: Hoạt động bán lẻ tại cửa hàng, đựng quà tặng, tài liệu văn phòng, ship đồ v.v.
 • Địa chỉ: LK15 khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
 • Phạm vi cung cấp: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, QUảng Ninh, Nam Định, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Điểm nổi bật:

MKprint nhận làm túi giấy in với số lượng ít phù hợp với cá nhân và các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Số lượng tối thiểu cho một đơn đặt hàng túi giấy chỉ từ 100 chiếc. Không những vậy, chúng tôi còn miễn phí thiết kế mẫu túi chuyên nghiệp cho khách hàng.

Năng lực sản xuất nhanh chóng đảm bảo chất lượng in ấn và gia công túi giấy. Điều MKPrint luôn đặt lên hàng đầu đó là tạo ra các sản phẩm với độ nhận diện thương hiệu cao cho khách hàng.

Các tuỳ chọn làm túi giấy in theo yêu cầu

Có rất nhiều loại túi giấy được sản xuất theo yêu cầu, chúng khác nhau về chất liệu giấy, quai xách, mục đích sử dụng và cả nội dung in ấn. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, chúng tôi chia ra theo từng tiêu chí cụ thể, dễ gặp nhất sau đây.

In túi giấy theo mục đích sử dụng

Như đã đề cập trước đó, túi giấy được sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau. Trong đó sản lượng túi tiêu thụ nhiều nhất trong các năm vừa qua chủ yếu tập trung vào hạng mục bán lẻ, đựng quà tặng và sử dụng trong doanh nghiệp.

1: Túi giấy bán lẻ

Túi giấy bán lẻ hay túi mua sắm (Shopping bags) chỉ các sản phẩm được sử dụng trong hoạt động kinh doanh buôn bán tại cửa hàng. Túi giấy bán lẻ được thiết kế nổi bật với thương hiệu là trung tâm của đơn hàng.

Xem thêm nhiều mẫu túi giấy bán lẻ hơn tại đây!

2: Túi giấy đựng quà tặng

3: Túi giấy in thông tin doanh nghiệp

Túi giấy in các thông tin của doanh nghiệp vửa là sản phẩm hỗ trợ công việc, vừa là công cụ giúp quảng bá thương hiệu của bạn. Bạn có thể đựng các tài liệu, sản phẩm mẫu mang đi gặp khách hàng, phân phát túi tại các buổi triển lãm, gửi quà tặng v.v.

Túi giấy trong công ty được sử dụng để đựng tài liệu, mẫu mã gặp gỡ khách hàng. Trong các ngày lễ tết hoặc kỷ niệm, túi giấy còn được dùng đựng các món quà cho nhân viên hay đối tác.

In túi giấy theo chất liệu

MKprint có 3 lựa chọn về chất liệu giấy in túi giấy đó là: Kraft, Ivory, Couche. Mỗi loại giấy đều có những đặc điểm khác nhau. Bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn để đưa ra lựa chọn khi liên hệ với chúng tôi.

Túi giấy kraft

Túi kraft hay còn gọi là túi giấy xi măng là loại túi có ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Các ứng dụng phổ biến của túi giấy Kraft:

 • Túi giấy đựng thực phẩm
 • Túi đựng quần áo
 • Túi đựng mỹ phẩm
 • Túi giấy gói bánh mỳ

Túi giấy Ivory

Túi giấy Ivory cao cấp hơn túi Kraft và có giá thành cao hơn. Chúng được dùng làm túi bán lẻ các sản phẩm thương hiệu có giá trị cao, đùng để đựng quà tặng khách hàng và dùng trong các công việc gặp gỡ đối tác của doanh nghiệp.

Túi giấy Couche

Giấy Couche được sử dụng làm túi giấy khi bạn cần tính năng chống ẩm, chịu tải trọng cao. Túi giấy C có ứng dụng tương tự như đối với giấy Ivory tuy nhiên form túi Ivory trông đẹp hơn.

Quy trình sản xuất túi giấy

Nội dung bài viết dưới đây dề cập đến quy trình sản xuất túi giấy từ khâu lên ý tưởng đến sản xuất và gia công hoàn thiện. Nắm rõ các bước cơ bản trong quy trình sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc tạo ra bao bì túi giấy phù hợp.

Quá trình làm túi giấy gồm nhiều bước khác nhau. Tùy theo yêu cầu hoàn thiện của từng loại túi mà các bước này có thể thêm bớt các khâu trung gian. Dưới đây là 6 bước cơ bản để sản xuất túi giấy phổ biến nhất tại Việt Nam.

Bước 1: Làm việc với khách hàng

Bên cạnh việc mua các mẫu túi giấy có sẵn trên thị trường, hầu hết khách hàng đều muốn có mẫu túi giấy đẹp, phù hợp sản phẩm và có tính quảng bá hiệu quả. Để sản xuất mẫu túi giấy mới, công ty sản xuất bao bì cần làm việc với khách hàng để thống nhất một số thông tin sau:

 • Mục đích sử dụng của túi giấy mà khách hàng cần sản xuất: Bán hàng, đựng quà tặng, đựng thực phẩm.
 • Biết được loại túi khách hàng cần làm (chất liệu, kích thước, kiểu dáng, quai túi).
 • Thu nhập một số thông tin phục vụ cho quá trình lên file thiết kế túi giấy.
 • Số lượng túi giấy cần làm, thời gian và địa điểm giao hàng.
 • Giá thành sản xuất túi giấy và nội dung hợp đồng.

Trong quá trình làm việc, nhà sản xuất sẽ tư vấn để khách hàng để lựa chọn quy cách túi phù hợp, các phương án in ấn và gia công để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. Trong trường hợp khách hàng đã có file thiết kế thì công việc sẽ đơn giản hơn, 2 bên chỉ cần thống nhất về công nghệ in, số lượng, thời gian nhận hàng và giá thành sản xuất.

Bước 2: Thiết kế túi giấy

thiết kế túi giấy

Thiết kế là bước đầu tiên quyết định đến cấu trúc, kích thước, hình dáng, nội dung in ấn trên bề mặt túi giấy. Công việc này được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế bao bì với sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên dụng. Trong thiết kế, không chỉ thể hiện hình dạng mà còn tính toán khả năng chứa đựng, độ chịu lực của quai túi, thậm chí đo lường tính khả thi khi treo trong quá trình vận chuyển.

Để tạo ra file thiết kế túi giấy tốt có thể in được, nhà thiết kế cần thực hiện qua 7 bước lần lượt như sau:

2.1 - Tìm hiểu về sản phẩm

 • Kiểu túi: Túi giấy có quai, không quai hoặc cắt tay cầm.
 • Kích thước của túi giấy: Dựa trên mục đích sử dụng cụ thể của khách hàng.
 • Chất liệu làm túi giấy: Có thể chọn giấy Kraft, Ivory hay giấy Couche.
 • Nội dung in ấn: Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy cách in túi giấy: Có thể in 1 mặt 2 mặt hay toàn bộ mặt ngoài.

2.2 - Dựng demo triển khai ý tưởng

Tạo ra một khung sản phẩm trên máy tính. Bạn có thể nhìn được tổng quan về màu sắc, nội dung kích thước của túi giấy.

2.3 - Chỉnh sửa hoàn thiện thông tin

Bước này chiếm nhiều thời gian nhất. Nhà thiết kế sẽ chỉnh sửa màu sắc, font chữ, thêm các hình ảnh phù hợp có độ phân giải cao lên bản thiết kế. Trong quá trình này, khách hàng và người thiết kế cần trao đổi với nhau để hoàn thiện bản thiết kế đúng như mong muốn

2.4 - Chốt và xuất file in

Khách hàng chốt các thông số kỹ thuật, màu sắc, nội dung trên file thiết kế. Sau khi thống nhất, nhà thiết kế xuất file in (out file) dưới định dạng AI hoặc PDF.

Bước 3: In mẫu túi giấy trước khi sản xuất hàng loạt

in mẫu túi giấy

Sau khi có file in hoàn thiện, nhà sản xuất sẽ tiến hành làm một mẫu thực để kiểm tra lại cấu trúc, nội dung in và tính khả thi của túi. Đây là bước quan trọng giúp hạn chế sai hỏng trước khi cho sản xuất hàng loạt.

Các nội dung cần kiểm tra kỹ lưỡng trên mẫu sản phẩm:

 • Hình ảnh: Đạt yêu cầu nếu không bị vỡ hình.
 • Thông tin: Nội dung in trên túi giấy đã đúng, đủ và không có lỗi chính tả.
 • Font chữ: Liệu font bạn đang sử dụng có gây khó đọc?
 • Màu sắc: Màu sắc đã hài hòa với thiết kế tổng thể chưa? Màu sử dụng có làm nổi bật các thông tin quan trọng trên túi giấy?
Để in bản mẫu, chúng ta sử dụng máy in kỹ thuật số. So với in offset, công nghệ in này có độ lệch màu tương đối. Chính vì vậy, khi in số lượng lớn vẫn cần duyệt màu thực tế để đảm bảo sản phẩm in ra đúng như màu thiết kế đã chốt.

Bước 3: Dàn khuôn và chế bản in túi giấy

Dàn khuôn là bước quan trọng trong quá trình sản xuất túi giấy. Dàn khuôn là sắp xếp các bản in trên khổ giấy in, đặt thang màu, tram màu và các đường cấn bế cho giai đoạn gia công sau in được dễ dàng hơn. Đặt tram màu CMYK, thang màu in ở 4 góc và 2 cạnh trên và dưới bài in để thợ in nhận biết kẽm màu C, M, Y, K và căn chỉnh màu dễ dàng.

Sau đó, sắp xếp các bản in trên khuôn sao cho tối ưu nhất. Trong công đoạn này, kỹ thuật viên sẽ tính toán và đo lường để cho ra sản phẩm in chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế.

 • Các bản in được sắp xếp vừa vặn khổ giấy in (hạn chế dư giấy quá nhiều)
 • Sắp xếp các bản in phù hợp để quá trình gia công sau in thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Sau khi dàn khuôn là quá trình chế bản in hay còn gọi là ra kẽm. Đây là việc tạo ra các hình ảnh cần in lên tấm nhôm làm bản in offset

Bước 4: Duyệt màu và in túi giấy hàng loạt

làm mẫu túi giấy

Trong quá trình này, duyệt màu là việc cần thiết để đảm bảo màu in ra đúng như mong muốn. Nếu màu sắc có sự sai lệch, nhà in sẽ cần điều chỉnh lại bản ghi kẽm để cho màu đúng như mong muốn. Nếu khách hàng có mẫu bám màu sẽ sử dụng chính mẫu đó để căn chỉnh thang màu.

Việc in ấn số lượng lớn túi giấy được thực hiện trên máy in offset. Công nghệ in này sử dụng 4 màu cơ bản CMYk pha trộn với các tỉ lệ khác nhau để tạo ra vô số màu sắc khác. In offset làm dính mực lên các tấm cao su, sau đó ép tấm cao su lên bề mặt giấy cần in. Công nghệ in offset có nhiều ưu điểm vượt trội só với in nhanh kỹ thuật số:

 • Màu sắc in ấn sắc nét, tươi mới, không bị vương mực lên giấy in vì cao su ép đều lên bề mặt giấy.
 • Có thể in ấn được trên nhiều chất liệu kể cả với bề mặt in không bằng phẳng (giấy, gỗ, da).
 • Ra bản kẽm dễ dàng hơn với tuổi thọ lâu hơn.

Bước 5: Gia công túi giấy sau in

gia công túi giấy sau in

Sau khi in, các tờ giấy in sẽ được đem đi gia công. Quá trình này gồm các công việc như:

 • Cán màng: Được sử dụng nếu khách hàng yêu cầu. Có thể cán màng bóng, màng mờ lên trên bề mặt giấy in. Cán màng làm tăng thẩm mỹ, độ bền của túi giấy.
 • Ép kim: Ép màng hiệu ứng kim loại lên một số chi tiết trên túi để tăng độ nổi bật và sự chuyên nghiệp.
 • Cắt bế: Giấy sau in được đưa vào máy cắt theo hình dạng thiết kế của túi giấy.
 • Gấp dán: Các mảnh được gấp và dán thủ công tạo ra túi giấy có cấu trúc hoàn thiện.
 • Nhê: Gắn thêm các lỗ kim loại để móc quai túi vào vị trí đã đục sẵn. Một số loại túi sẽ dán quai và 2 mặt trong, phía trên của túi giấy ( túi giấy kraft)

Bước 6: Kiểm tra chất lượng và đóng gói

Nhà sản xuất tiến hành kiểm tra và loại ra các sản phẩm túi giấy bị lỗi sản xuất. Việc kiểm tra dược trên một số tiêu chí nhất định như không bị nhăn, dập sóng, lệch màu, bung keo, rách v.v. Kiểm tra trước sản phẩm sẽ hạn chế đến mức thấp nhất các sản phẩm lỗi khi đến tay khách hàng. Túi giấy đạt yêu cầu sau khi kiểm tra sẽ được đóng vào các thùng carton với số lượng nhất định để giao đến cho khách hàng.

Bước 7: Giao hàng và lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng

Túi giấy sau khi đóng gói đủ số lượng sẽ được chuyển đến theo thời gian và địa điểm đã thống nhất trước đó. Tùy theo số lượng mà chúng tôi sẽ sử dụng các phương thức vận chuyển thích hợp và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Sau khi giao hàng thành công, lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng là điều quan trọng giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm chất lượng hơn và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là 7 bước cơ bản trong quá trình sản xuất túi giấy. Thực tế có thể phát sinh thêm một số khâu trung gian tùy thuộc vào yêu cầu đố với sản phẩm của khách hàng.

Báo giá in túi giấy

Túi giấy là sản phẩn in ấn tùy chỉnh nên chúng tôi chỉ báo giá chính xác khi có đầy đủ thông tin cần thiết. Quý khách hàng có thể tham khảo các bảng giá chúng tôi tổng hợp dưới đây để đưa ra dự toán sơ bộ.

Giá in túi giấy Ivory dạng túi đứng

Túi giấy Ivory 250gsm dạng đứng + dây dù + in 4 màu CMYK + cán màng

Quy cách Số lượng Đơn giá Thành tiền
Túi giấy size nhỏ D12xR6xC17 cm 300 8.230 2.469.000
500 6.040 3.020.000
1000 4.580 4.580.000
2000 3.920 7.840.000
Túi giấy size vừa D15xR6xC21 cm 300 8.560 2.658.000
500 6.450 3.225.000
1000 4.990 4.990.000
2000 4.310 8.620.000
Túi giấy size lớn D21xR10xC31 cm 300 11.330 3.399.000
500 8.690 4.345.000
1000 6.750 6.750.000
2000 5.970 11.940.000

Báo giá in túi giấy Ivory dạng túi ngang

Túi giấy Ivory định lượng 250 gsm kiểu túi ngang quai dù. Túi được in 4 màu CMYK + cán màng theo yêu cầu.

Quy cách Số lượng Đơn giá Thành tiền
Túi giấy size nhỏ D16xR8xC16 cm 300 8.750 2.571.000
500 6.460 3.230.000
1000 4.990 4.990.000
2000 4.310 8.620.000
Túi giấy size vừa D21xR10xC16 cm 300 10.030 3.009.000
500 7.460 3.730.000
1000 5.610 5.610.000
2000 4.880 9.760.000
Túi giấy size lớn D31xR10xC21 cm 300 9.980 2.994.000
500 8.060 4.030.000
1000 6.660 6.660.000
2000 5.980 11.960.000

Báo giá in túi giấy Kraft

Bảng giá áp dụng cho túi giấy Kraft trắng 120gssm dạng đứng. Bề mặt in 1 màu có tay cầm giấy xoắn.

Quy cách Số lượng Đơn giá Thành tiền
Túi giấy Kraft nhỏ D12xR8xC20 cm 300 6.360 1.908.000
500 4.740 2.370.000
1000 3.560 3.560.000
2000 3.110 6.220.000
Túi giấy Kraft size vừa D15xR10xC25 cm 300 6.860 2.058.000
500 5.190 2.595.000
1000 3.970 3.970.000
2000 3.500 7.700.000
Túi giấy size lớn D25xR10xC35 cm 300 7.920 2.376.000
500 6.250 3.125.000
1000 5.050 5.050.000
2000 4.590 9.180.000

Hướng dẫn đặt làm túi giấy theo yêu cầu

Từ các cửa hàng bán lẻ đến những siêu thị lớn, túi giấy là giải pháp đựng hàng hóa khả thi và thiết thực. Bên cạnh việc mua những mẫu túi giấy bán sẵn thì đặt làm mẫu túi mang thương hiệu của bạn sẽ giúp bạn thúc đẩy kinh doanh đồng thời giảm chi phí cho túi giấy.

Để đặt làm túi giấy theo yêu cầu việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm kiếm một công ty thiết kế in ấn hoặc xưởng in túi giấy phù hợp. Tiếp theo đó là lựa chọn loại túi ( kiểu dáng, chất liệu, kích thước) theo nhu cầu sử dụng thực tế. Công ty in bao bì sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dựa trên các tiêu chí sử dụng và giá thành làm túi giấy.

Khi có được quy cách túi, việc tiếp theo sẽ là tùy chỉnh về thiết kế để in lên trên bề mặt túi. Công việc này sẽ được tiến hành bởi các kỹ thuật viên dưới ý tưởng của bạn. Một bản in mẫu sẽ được gửi đến bạn để kiểm tra nội dung hình ảnh và màu sắc.

Sau hai bước trên sẽ là quá trình ký kết hợp đồng đặt in túi giấy giữa doanh nghiệp của bạn và công ty in bao bì. Điều khoản sẽ theo thỏa thuận làm việc giữa 2 bên (số tiền đặt cọc, số lượng, thời gian giao hàng v.v.)

Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợi một khoảng thời gian để in ấn và gia công hoàn thiện túi giấy. Thành phẩm sẽ được chuyển đến địa chỉ đã thống nhất trước đó.

Những điều cần biết

 • Quá trình sản xuất túi giấy in theo yêu cầu sẽ mất khoảng 8-15 ngày tùy theo số lượng. Do vậy, hãy lên kế hoạch đặt hàng sớm trước khi bạn cần sử dụng.
 • Để giảm chi phí bạn nên đặt làm túi giấy với số lượng lớn.
 • Việc thiết kế túi giấy được thực hiện miễn phí
 • Túi giấy kraft trắng cho phép bạn in hình ảnh với đầy đủ màu sắc.
 • Túi giấy Ivory là loại túi đẹp được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Liên hệ tư vấn và đặt in túi giấy theo yêu cầu

Quý khách hàng là công ty, chủ cửa hàng, cá nhân cần đặt in túi giấy để sử dụng tại điểm bán hàng, tặng quà hay phân phát tại triển lãm có thể liên hệ với MKPrint. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in túi giấy theo yêu cầu tại Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Liền kề 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0961.94.9922 hoặc 0961.97.9922
 • Email: incongnghemk@gmail.com
 • Fanpage: Công ty in Minh Khôi
Trên đây là một số thông tin về túi giấy và dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm các vấn đề liên quan đến thiết kế hoặc in ấn bao bì, tem nhãn hay các sản phẩm khác, MKPrint luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn