5 giải pháp in lịch tết giá rẻ với số lượng ít

 Khi tham khảo giá in lịch tết, có thể bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời "để in lịch tết giá rẻ cần đặt hàng số lượng lớn". Điều này là đúng, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sử dụng một số lượng lớn lịch tết làm quà tặng để có thể in giá rẻ. Vậy có cách nào để in lịch giá rẻ với số lượng ít không? một số cách dưới đây có thể giúp bạn giải quyết câu hỏi này.

1. Lựa chọn loại lịch tết phù hợp

Chọn đúng loại lịch phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều bởi giá thành của chúng rất chênh lệch. Lịch để bàn A và lịch treo tường là 2 loại có giá rẻ nhất bạn có thể đặt in với số lượng ít chỉ từ 100 - 200 cuốn. Nếu bạn muốn sử dụng lịch Bloc, hãy lựa chọn kích thước phù hợp vì giá thành loại lịch này tăng dần theo kích thước của chúng.

2. Thiết kế lịch để bàn thông minh

Bạn muốn in lịch để bàn có kèm sổ tay ghi chú nhưng ngân sách không phù hợp. Trong trường hợp này, hãy cân nhắc việc lựa chọn lịch bàn A với thiết kế tích hợp phần ghi chú trên mỗi tờ lịch.

In lịch để bàn giá rẻ

3. In lịch tết kèm theo các sản phẩm khác

Khi bạn chỉ cần in một số lượng ít lịch tết, để có giá tốt hãy xem xét kế hoạch đặt hàng các sản phẩm in ấn khác mà bạn có thể sử dụng trong thời gian tới. Đặt in nhiều sản phẩm một lần có thể giúp bạn có giá tốt hơn trên một loại sản phẩm.

in bao lì xì tết

Ví dụ: Bạn có thể đặt in thêm bao lì xì, thiệp chúc tết, tiêu đề thư, phong bì v.v.

4. Chọn công ty in và gia công trực tiếp

Có rất nhiều công ty in ấn, mỗi đơn vị hoạt động theo phương thức không giống nhau. Bạn nên lựa chọn cho mình một công ty vừa có thể thiết kế, in và gia công trực tiếp. Điều này sẽ giúp làm giảm đi các chi phí trung gian không cần thiết. Thêm vào đó, một công ty uy tín sẽ giúp bạn kiểm xoát chất lượng sản phẩm, đảm bảo tiến độ đơn hàng.

Công ty thiết kế, in và gia công lịch tết uy tín tại Hà Nội.

5. Lên kế hoạch đặt hàng sớm

Nếu công ty của bạn có kho chứa hàng đảm bảo, hãy lên kế hoạch đặt in lịch tết sớm hơn so với các đơn vị khác. Thông thường, việc in lịch thường diễn ra vào thời điểm trước tết từ 1 -2 tháng. Đây là thời điểm các xưởng in lịch tết bị dồn việc nên chi phí sẽ tăng cao. Nếu bạn đặt hàng sớm hơn thời điểm đó, giá thành in lịch tết sẽ rẻ hơn khi cao điểm.

Một lợi ích khác của việc lên kế hoạch sớm là bạn sẽ có đủ thời gian để chỉnh sửa thiết kế, kiểm tra bản in test kỹ lưỡng trước khi xuất bản.

Trên đây là 5 gợi ý giúp bạn in lịch tết giá rẻ với số lượng ít. Hi vọng nó có thể giúp bạn hoàn thành các sản phẩm lịch làm quà tặng với chất lượng cao phù hợp với ngân sách. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm công ty in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội có thể liên hệ với MKPrint. Chúng tôi sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn